Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VINAVICO MAX được thành lập năm 2011 theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0105444926 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp  ngày 10 tháng 8  năm 2011. Ngay từ khi thành lập đến nay Công ty luôn lấy phương châm ”Xây dựng thương hiệu ERUDI PAINT vững mạnh dựa trên sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm kết hợp với các dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Xây dựng Vinavico Max từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm mang thương hiệu ERUDI PAINT đạt chuẩn quốc tế. Các sản phẩm mang thương hiệu ERUDI PAINT đang được sản xuất thường xuyên được kiểm định chất lượng và được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật I cấp “Chứng thư giám định” hàng năm.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Xây dựng Vinavico Max có Nhà máy sản xuất đặt tại Cụm Công nghiệp Duyên Thái – Thường Tín – Hà Nội – Việt Nam với 2 phân xưởng sản xuất sơn nước và bột bả tường mang thương hiệu ERUDI PAINT, đồng thời đáp ứng việc sản xuất gia công cho các đơn vị trong nước và ngoài nước khi có nhu cầu. Để phân phối sản phẩm đến được với người tiêu dùng trong cả nước, Công ty đã thiết lập hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam và hệ thống các đại lý ở các tỉnh thành phố trong toàn quốc. Đồng thời công ty cũng có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh – địa chỉ: Lầu 7, 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1. Nhà máy sản xuất tại địa chỉ: số 1A, khu công nghiệp quận Bình Tân, TP HCM.

Công ty Cổ phần Xây dựng Vinavico Max đã được tổ chức đánh giá ACS – Anh Quốc xác nhận đạt tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý, hệ thống sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đạt tiêu chuẩn của hệ thống ISO.

Các sản phẩm mang thương hiệu ERUDI PAINT đã được Liên Hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đánh giá và xác nhận là các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao và được nhận “Huy chương vàng và danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế” năm 2011.

An toàn sức khoẻ và môi trường cho người sử dụng là định hướng xuyên suốt của Công ty chúng tôi từ khi thành lập đến nay. Với định hướng các sản phẩm sơn nước do Công ty Cổ phần Xây dựng Vinavico Max sản xuất phải có tính an toàn cao đối với sức khoẻ của người tiêu dùng, không chứa chì và thủy ngân gây tác hại cho môi trường sinh thái, Công ty chúng tôi đã lựa chọn các nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ của các hãng danh tiếng trên thế giới như Isihara Sangyo Kaisha – Nhật Bản, Wacker Chemic GmbH – Đức, Arch Chemicals, Inc- Mỹ, Rohm and Haas – Mỹ, CiBa Specialty Chemicals Inc – Thụy Sỹ.

Với sự nỗ lực vượt bậc trong tám năm vừa qua, Công ty chúng tôi cam kết các hoạt động của Công ty luôn gắn với trách nhiệm cộng đồng và sự phát triển của doanh nghiệp sẽ góp phần làm phát triển và phồn vinh đất nước.

 

LIÊN HỆ:

  • Toàn quốc: SĐT: 0903 284 479 – Email: erudipaint@gmail.com
  • Phía nam: Mr Sơn – SĐT 0937 170 091

 

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI: