Học bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội – Lưu ý riêng dành cho sinh viên năm nhất

Phần lớn các bạn sinh viên năm nhất đều đã đủ 18 tuổi – đủ điều kiện để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Đây cũng là độ tuổi các bạn bắt đầu rời khỏi vòng tay của bố mẹ để tự lập. Do còn thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên đây cũng là đối tượng mà rất nhiều Trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội, những đơn vị làm ăn không uy tín, chất lượng dịch vụ cực kỳ tệ nhắm tới.

Họ sẽ dụ các bạn đến đăng ký hồ sơ và sau đó tìm đủ mọi chiêu trò để moi tiền của học viên. Chính vì thế, trong bài viết này, Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sẽ giúp những bạn tân sinh viên mẹo để chọn được đơn vị tổ chức thi bằng lái xe máy ở Thủ Đô uy tín – chất lượng – giá tốt.

1. Đừng ham rẻ

Ông cha ta đã có câu “của rẻ là của ôi” và điều này cực kỳ chính xác trong dịch vụ học và thi bằng lái xe máy hạng A1. Các đối tượng thường nhắm vào tâm lý thích giá rẻ, không chỉ của sinh viên mà là phần lớn người dân Việt Nam. Cụ thể, họ sẽ đưa ra mức giá hồ sơ cực thấp, thường là 199k.

Và rồi, sau đó là hàng loạt những chi phí không tên khác: photo hồ sơ, chụp ảnh, tài liệu ôn tập, thuê phòng học, thuê xe đến sân thi, bảo hành bằng,… Đến khi tổng hợp lại, tổng chi phí bạn đã chi cho tấm bằng A1 có thể lên tới cả triệu đồng.

Trong khi đó, mức lệ phí thi bằng lái xe máy trọn gói – cam kết không phát sinh thêm tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, cũng như các Trung tâm khác chỉ vào khoảng 600k – 800k là cùng.

2. Chọn lịch thi, sân thi ngay khi đăng ký nộp hồ sơ

Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng, nếu Trung tâm nào cho phép bạn làm điều đó, đây sẽ là một điểm cộng lớn, chứng tỏ đơn vị đó là đơn vị uy tín. Còn nếu không bạn nên cân nhắc lại. Vì sao lại thế?

Bởi nếu không được đăng ký lịch thi, sân thi trước. Rất có thể bạn sẽ được sắp xếp thi tại một sân thi rất xa nhà, ví dụ như ở Thường Tín mà lại thi tận Nhổn, trong khi trong ngày thi sát hạch, giờ bắt đầu vào thi là rất sớm. Xa như thế thì rất bất tiện trong việc đi lại. Bên cạnh đó, nếu không đăng ký lịch thi ngay, bạn sẽ bị xếp vào một ngày thi bất kỳ, bạn sẽ không chủ động trong việc ôn tập, từ đó dễ khiến kết quả trong kỳ thi không được như ý muốn.

3. Tìm hiểu thật kỹ về Trung tâm bạn có ý định đăng ký

Và điều cuối cùng mà Bằng lái xe giá rẻ muốn chia sẻ với các bạn. Đó là nên lên mạng tìm kiếm những thông tin về đơn vị mà bạn có ý định đăng ký, xem có bị “phốt” gì không, những review của các học viên đã thi trước đó, lịch sử thành lập,…

Trên đây là 3 tips mà Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ muốn chia sẻ tới các bạn sinh viên trước khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

Tin Liên Quan